FORGOT YOUR DETAILS?

PREV
NEXT
Vị trí Vàng giao thông thuận tiện của chung cư Ecolife Capitol

Chung cư Ecolife capitol - Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên EcoLife Capitol. Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới.

Chung cư Ecolife Capitol được nhà đầu tư phát triển chau chuốt và hướng đến nhu cầu người tiêu dùng chính vì vậy dự án có những tiện ích đồng bộ mà không phải ở đâu cũng có thể tìm được. Sau đây là những tiện ích bên trong và những tiện ích sử dụng trong tương lai đối với cân dân sinh sống tại Ecolife Capitol.

Ngoài tiện ích khu dự án chung cư EcoLife Capitol thì tiện ích liên kế vùng dự án cũng rất tuyệt vời. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu tỉnh lân cận, tới các khu trường học siêu thị bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Bên cạnh khu đô thị mới Phùng Khoang trong vòng bán kính khoảng 1km là khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Nam Trung Yên, KDT mới Trung Văn… các Khu đô thị đều được quy hoạch đồng bộ với nhiều công trình tiện ích hiện đại đã và đang được triển khai

Dự án Ecolife Capitol với 1 vị trí đáng mơ ước tại 2 tuyến phố là Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng – nơi giao trâm giữa trọng điểm thị thành mới và cũ có những cơ sở hạ tầng đồng bộ kế bên như trường học, bệnh viện, những khu giải trí, mua tậu sầm uất… Từ dự án Ecolife Capitol siêu tiện lợi khi kết nối đến Hồ Hoàn Kiếm, chỉ 10 phút đi xe và nhờ hệ thống hạ tầng phát triển như tuyến đường sắt trên cao, trục đường vành đai 2,5, trục hướng tâm Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, cư dân sở hữu thể dễ dàng đi lại vào trung tâm tỉnh thành và những thành phố vệ tinh kế bên.

 • – Tên dự án: EcoLife Capitol.

  – Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đô – ThuDo JSC.

  – Tổng thầu xây dựng: Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Công Nghệ Xanh.

  – Công ty thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng CDCO.

  – Diện tích khu đất: 10.622m2.

  – Tỷ lệ xây dựng: 38,5%.

  – Thiết kế tổng thể: Bao gồm 3 tòa tháp cao từ 34 đến 36 tầng với tổng số 760 căn hộ.

  – Tòa tháp A1 & A2 cao 36 tầng.

  – Tòa tháp A3 cao 34 tầng.

  – Số tầng hầm 02 tầng hầm để xe ô tô, tầng lửng để xe máy.

  – Tầng thượng xây dựng hệ thống sân vườn, cây xanh có diện tích 300m.

  – Tầng dịch vụ 05 tầng xây dựng hệ thống tích hợp đa năng gồm: Khu chức năng thể thao, học tập, khu tiện ích và dịch vụ, vui chơi trẻ em.

  – Bể bơi 4 mùa có diện tích 224,2m2.

  – Khởi công: Quý II năm 2015.

  – Hoàn thành: Quý II năm 2017.

 • Diện tích công viên: 5300m2
 • Quy mô: khu shop house và bãi đỗ xe
 • (Đang cập nhật)

Ảnh phối cảnh demo

TOP