FORGOT YOUR DETAILS?

Tiện ích có 1-0-2 của FLC Twin Tower

/ / FLC TWIN TOWER

FLC Twin Tower đã và đang trở thành dự án gấy sốt nhất thị trường BĐS nửa cuối năm 2015. Bên cạnh việc sở hữu vị trí Vàng tại trung tâm Quận Cầu Giấy cùng thiết căn hộ hiện đại tiện nghi, điều làm nên sức nóng của FLC Twin Tower không đâu khác chính từ những tiện ích vượt trội mà dự án đem lại cho quý khách hàng.

Trên nền diện tích hơn 1 ha sẽ được xây dựng 1 tòa tháp đôi, trong đó tháp căn hộ có chiều cao 50 tầng và tháp văn phòng là 38 tầng, với 3 tầng hầm để xe, 5 tầng đế dành cho chức năng thương mại với diện tích sàn khu thương mại là 25.000 m2; khu căn hộ có tổng diện tích 66.484 m2 và khu văn phòng có tổng diện tích sàn 35.960 m2. Với mật độ xây dựng khối chân đế là 48,6%, dự án sẽ tạo ra một không gian sinh hoạt chung nhiều sắc xanh, thoáng đạt cho toàn bộ cư dân.

  • BỂ BƠI CHÂN MÂY – ĐIỂM NHẤN ĐỘC ĐÁO

Nắm bắt xu hướng đương đại đưa những điều không tưởng trở thành hiện thực, FLC Twin Towers với thiết kế hồ bơi chân mây nằm tại độ cao 80 m so với mặt đất. Mặt nước của hồ bơi được xây dựng giống như một bể tràn chạy dài tiếp giáp với chân trời, mở rộng tầm nhìn một cách tối đa. Một không gian để thư giãn, làm mới mình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

BeboichanmayFLCTwinTower

Bể bơi chân mây độc đáo tại FLC Twin Tower

  • VƯỜN TREO SINH THÁI – LÁ PHỔI XANH CỦA KHU CĂN HỘ

FLC Twin Towers mang thiết kế 3 khu vườn, trong đó có một vườn treo giữa hai khối nhà,  giúp phủ xah tầm nhìn của cư dân ở bất kỳ đâu trong tòa nhà.

Vườn treo thứ hai sẽ được thiết kế bên khu vực chung cư để tăng tiện ích cho cư dân sinh sống với đài phun nước, lối đi bộ và các khu vực tiện ích khác. Trên tầng tượng của tòa nhà cũng được thiết kế một khu vườn sinh thái thư giãn kiểu Nhật, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân.

  • TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI MUA SẮM ĐẲNG CẤP

Tại FLC Twin Towers, căn hộ không chỉ nơi để sinh hoạt mà còn là tổ ấm cho bạn hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp với gia đình bởi không gian nơi đây đáp ứng nhu cầu cho tất cả:

– Vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè trong quán café sang trọng, ấm cúng

– Thoải mái mua sắm trong siêu thị với nhiều mặt hàng đa dạng và sành điệu

Đặc biệt, với mục tiêu cung cấp môi trường sống và làm việc thực sự đẳng cấp, dự án được thiết kế với đầy đủ các hạng mục dịch vụ tiện ích sống khác ngoài trung tâm thương mại như: bệnh viện quốc tế, trường học, bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời, sân đỗ trực thăng…

  • HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VƯỢT TRỘI

– Toàn bộ các căn hộ trong tòa nhà sử dụng bếp từ, hạn chế tối đa việc cháy nổ, đảm bảo độ an toàn cho cư dân trong tòa nhà

– Ba thang nổi kết nối giữa tòa văn phòng và khu chung cư, khi có sự cố cháy xảy ra 3 thang nổi tự động mở cửa thông 2 tòa với nhau để cư dân thoát khỏi khu căn hộ và văn phòng nhanh nhất

– Hai thang cứu hỏa chuyên dụng tốc độ cao để đưa lính cứu hỏa lên khi có sự cố cháy xảy ra

– Khí tăng áp được bố trí tại 2 cầu thang bộ. Khi có sự cố cháy người dân dễ dàng di chuyển vào khu tăng áp, nơi có áp suất cao hơn bên chỗ khác dẫn đến khói không vào được, người dân được an toàn.

Bên cạnh đó, toàn bộ thiết kế tòa nhà được tư vấn bởi các đơn vị tư vấn thiết kế nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao theo hơi hướng thông minh, nhằm đem lại sự tiện nghi, tinh tế nhất cho người sử dụng.

Hệ thống tiện ích vượt trội – FLC Twin Towers là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của quý khách hàng.

TOP