0903 15 6855

FORGOT YOUR DETAILS?

THIẾT KẾ CĂN 4 NGỦ DỰ ÁN THE EMERALD CT8 MỸ ĐÌNH

Dự án chung cư The Emerald nổi lên như một nét chấm phá mới bởi kiến trúc Pháp cổ điển sang trọng, tinh tế. Màu xanh của Ngọc lục bảo được mô phỏng trong những chi tiết đá granite cao cấp chính là điểm nhấn đặc trưng của The Emerald Mỹ Đình. Nhờ ứng dựng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế:. Các căn hộ The Emerald  mang đến cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một cuộc sống hoàn toàn khác biệt – SỐNG KHỎE trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần.

Tòa căn hộ ra mắt đầu tiên được xây dựng có đến 17 thang máy (15 thang chở người). Chia làm 2 đơn nguyên E1, E2. Tòa E1 hướng ban công Tây Bắc, tòa E2 hướng ban công Tây Nam. Thiết kế căn 2 ngủ dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình có mặt tiền rộng rãi, thông thoáng. Toàn bộ không gian mở đón ánh sáng vào gió trực tiếp, tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế căn hộ 4 ngủ dự án The Emerald CT8 Đình Thôn với 2 loại diện tích chính 125m2 và 142m2. Với thiết kế vô cùng tinh tế, trải dài và vuông vắn đảm bảo tất cả các phòng của căn hộ đều được sáng, từ đó Quý khách hàng luôn có không gian sống tốt nhất:

căn 4 ngủ dự án The emerald Ct8 mỹ đình

Căn 03 tòa E2: Hướng cửa Đông Bắc - Hướng ban công Tây Nam

căn 4 ngủ dự án chung cư The Emerald diện tích lớn nhất

Căn 05 tòa E1: Hướng cửa Đông Nam - Hướng ban công Tây Bắc/ Căn 05 tòa E2: Hướng cửa Đông Bắc - Hướng ban công Tây Nam

 

TOP