FORGOT YOUR DETAILS?

Nhà mẫu dự án D’. Le Soleil khai trương ngày 01/05/2017

/ / D’. Le Roi Soleil – Quảng An, Tin Tức, Tin Tức D'. Le Roi Soleil Quảng An
Vinhomes The Harmony

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì tháng 5 tới, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ chính thức khai trương nhà mẫu dự án D’. Le Soleil . Nhà mẫu dự án được trang bị nội thất hoàn chỉnh, đúng với cam kết bàn giao. Quý khách hàng có thể dễ dàng hình dung không gian sống của mình trong tương lai như thế nào.

Khách hàng tới tham quan nhà mẫu dự án D’. Le Soleil  từ ngày 01/05/2017

Với tốc độ thi công vượt bậc đến bất ngờ, dự án số 69 Xuân Diệu đã cất nóc vào ngày 9/3/2017 vừa qua.  Sau 20 tháng thi công kể từ giữa năm 2015… Phía chủ đầu tư  cho hay, sẽ dành riêng tầng 11 tòa B để xây dựng những căn hộ mẫu điển hình. Từ căn hộ 2 – 3 PN, đến diện tích đa dạng từ 81,4 – 136,3m2. Cùng một căn hộ, khách hàng sẽ được trải nghiệm với tầm view/ hướng khác nhau.

nhà mẫu dự án D'. Le Soleil

Mặt bằng tầng 11 tòa B

D’. Le Roi Soleil gồm 2 tòa tháp – 25 tầng và 1 tòa dịch vụ 8 tầng. Với quy mô trên diện tích gần 10.000 m2 được xây và cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Các tầng 1,2 làm trung tâm thương mại dịch vụ, tầng 3 đến tầng 24 làm căn hộ ở. Riêng tầng 25 được chia thành 8 căn Penthouse với các tiện ích chuẩn mực Louis. Tất cả các trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều theo phong cách Tân cổ điển chuẩn mực. Mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần ấm cúng cho gia chủ.

Chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ có ở chung cư Quảng An

Song song với sự kiện khai trương nhà mẫu dự án, Tân Hoàng Minh vẫn tiếp tục dành tặng những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho người mua căn hộ D’. Le Roi Soleil. Với giao dịch thành công, khách hàng sẽ được tặng ngay sổ tiết kiệm tại ngân hàng. SHB trị giá từ 200-250 triệu đồng. Mỗi căn hộ ký hợp đồng mua bán thành công sẽ được tặng gói nội thất rời trị giá 150 triệu hoặc sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán.

tien-do-dleroisoleil-cat-noc (2)

Dự án cất nốc ngày 09/03/2017 vừa qua

Đối với khách hàng đóng tiền theo tiến độ (không tham gia gói vay. SHB), sẽ được chiết khấu trực tiếp 1% trên tổng giá trị hợp đồng mua bán trước thuế.  Khách hàng đóng tiền 95% bằng vốn tự có được chiết khấu đến 5%. Với khách hàng mua từ căn thứ 2 trở lên hoặc giới thiệu cho người thân mua. Quý khách cũng được hưởng chiết khấu 2% trên tổng giá trị hợp đồng mua bán trước thuế. Cư dân tại Chung cư cao cấp 5 sao D’.Le Roi Soleil sẽ được tặng ngay gói 2 năm phí dịch vụ quản lý tòa nhà.

Liên hệ tham quan nhà mẫu dự án D’. Le Soleil và đặt mua căn hộ

Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Tầng 16 – 17 Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 046.259.6855

 

TOP