FORGOT YOUR DETAILS?

Chọn mua The Emerald - Mua của ai ?

The Emerald – Cái tên đã không còn xa lạ với thị trường Bất động sản Hà Nội cuối năm 2017. Thành công  của dự án đến từ chính sự tin tưởng, lạc quan trước cam kết mạnh mẽ của thương hiệu bất động sản Vimefulland. Với triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, Vẹn chữ Tín” mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cư dân và vì cư dân.

Sống “Chất” tại The Emerald - Ngọc lục bảo đem đến may mắn cho mọi nhà

Ngày 08/10/2017 vừa qua, nhân dịp sinh nhật 15 năm Tập đoàn Cen Group – Đơn vị phân phối chính thức dự án The Emerald, những nhân viên kinh doanh thuộc Siêu thị dự án S8 – S9 đã đem đến vở nhạc kịch “ Làm người yêu Cen nhé” lấy bối cảnh mô phỏng một buổi mở bán dự án The Emerald cho người Hàn.

Điều quan trọng thể hiện ở vở nhạc kịch không chỉ là tình yêu với nhà Cen, mà còn thể hiện rõ sự tâm huyết và hiểu biết sâu rộng về dự án CT8 Mỹ Đình của các chuyên viên môi giới chuyên nghiệp. Họ là những người trực tiếp đưa sản phẩm đến tay người mua nhà. Giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất mình.

đơn vị phân phối dự án the emerald

Bối cảnh vở nhạc kịch mô tả hiện trạng của người mua nhà đứng trước quá nhiều dự án, quá nhiều môi giới tư vấn mà bị lũng đoạn thông tin. Có môi giới còn chưa hiểu về dự án nên tư vấn sai lệch, có môi giới sử dụng chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh, cũng có môi giới dành thật nhiều tâm huyết để mang đến lợi ích tốt nhất khách hàng.

Khách hàng cần thông minh trong lựa chọn mua The Emerald của đơn vị phân phối chuyên nghiệp

Lan Anh (đạo diễn vở kịch) cho biết: “Môi giới chuyên nghiệp là những người thực sự yêu nghề, yêu dự án và tận tâm với khách hàng. Hỗ trợ khách không chỉ từ lúc chọn được căn hộ ưng ý mà tới tận lúc bàn giao và đi vào sử dụng. Thành công đến với mỗi người không phải tự dưng mà có, đổi lại sẽ phải mất nhiều chi phí, thời gian, hy sinh nhiều thứ. Nhưng vui nhất vẫn là được khách hàng tin tưởng lựa chọn mua của mình chứ không “tham bát bỏ mâm” mà đòi hỏi “cắt máu” dễ gặp phải nhiều rủi ro về sau”

Diễn xuất hóm hỉnh, nội dung kịch bản logic và thông điệp minh bạch. Tiết mục dành trọn sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả và những lời khen có cánh từ phía Ban Giám Khảo. Xuất sắc giành Giải Nhất chung kết tại Hội diễn văn nghệ.

Cùng xem lại vở kịch tại đây:

TOP