FORGOT YOUR DETAILS?

Khám phá châu Âu cùng dự án D’. Le Roi Soleil đắc địa bậc nhất bên hồ Tây

/ / Chưa được phân loại

Cùng với tiến độ thi công “thần tốc” dưới sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, D’. Le Roi Soleil tiếp tục “ghi điểm” với những ưu đãi tài chính vượt trội.

Tiến độ dự án D’. Le Roi Soleil thi công thần tốc

Với tiến độ thi công “thần tốc”, chỉ sau 20 tháng thi công, “Tuyệt phẩm kiến trúc Pháp bên hồ Tây” – D’. Le Roi Soleil đã chính thức được cất nóc vào đầu tháng 3/2017.

Kể từ thời điểm cất nóc, dự án căn hộ để bán đầu tiên có sổ đỏ vĩnh viễn trên bán đảo Quảng An tiếp tục có những bước tiến vượt bậc trong công tác thi công. Hiện tại chủ đầu tư và nhà thầu đã hoàn thành việc chia tường căn hộ tại 23 trong tổng số 25 tầng của cả 2 tòa tháp. Đồng thời đang làm phần cơ điện và hệ thống PCCC.

D’. Le Roi Soleil

Và chỉ đến cuối tháng 6 này, khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng nhà mẫu. Với nội thất hoàn chỉnh tại tầng 11 của dự án. Nội thất các căn hộ được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Theo phong cách Hoàng Gia Anh sang trọng, đẳng cấp. Xứng đáng với vị thế “độc nhất vô nhị” bên hồ Tây – nơi được mệnh danh là đáng sống bậc nhất Hà thành.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: Chúng tôi đang cùng với nhà thầy Delta nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa dự án “về đích” vào tháng 9/2017 đúng như cam kết với khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tất cả các khách hàng đang háo hức được chính thức sống trong căn hộ mơ ước của mình như thế nào.

Ưu đãi quà tặng hấp dẫn tại D’. Le Roi Soleil Quảng An Tây Hồ

Cùng với tiến độ thi công “thần tốc” dưới sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, D’. Le Roi Soleil tiếp tục “ghi điểm” với những ưu đãi vượt trội. Nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn Tân Hoàng Minh, từ ngày 01/06/2017 đến hết ngày 15/7/2017, tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ tại D’. Le Roi Soleil sẽ được nhận chuyến du lịch Châu Âu 10 ngày dành cho 02 người, trị giá 200 triệu đồng. Khách hàng nào không có điều kiện về thời gian để tham gia hành trình khám phá Châu Âu cổ kính và hoa lệ có thể quy đổi bằng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng và được trừ trực tiếp vào tổng giá trị Hợp đồng mua bán.

D’. Le Roi Soleil

D’. Le Roi Soleil – tái hiện nét kiến trúc độc đáo của châu Âu cổ kính và hoa lệ

Chính sách ngân hàng mới nhất

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn như: được tặng gói nội thất rời trị giá 150 triệu đồng và miễn phí 2 năm phí quản lý dịch vụ.

Khách hàng được hỗ trợ lãi vay tối đa 65% giá trị căn hộ đã bao gồm VAT trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân, ân hạn gốc 12 tháng và hỗ trợ phí phạt trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Đối với các khách hàng tự trả bằng nguồn vốn tự có sẽ được chiết khấu 8,5% trên tổng giá trị hợp đồng mua bán trong trường hợp khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường. Khách hàng thanh toán nhanh một lần 95% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT) còn được hưởng thêm chiết khấu 4.9% trong tháng 6/2017 và 4.3% trong tháng 7/2017.

Những ưu đãi vượt trội cùng tiến độ thanh toán linh hoạt sẽ giúp khách hàng chủ động về tài chính và dễ dàng sở hữu căn hộ đáng mơ ước trên bán đảo Quảng An – D’. Le Roi Soleil.

TOP