FORGOT YOUR DETAILS?

DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN ĐÃ ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG!

[Dự án Imperia Sky Garden] Một số thông tin trên các trang báo mạng không chính thông cho rằng dự án Imperia Sky Garden chưa được cấp GPXD đã tổ chức thi công. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Imova.vn, thì thông tin kể trên hoàn toàn sai lệch. Dự án số 423 Minh Khai đã được Sở Xây dựng Hà Nội cấp GPXD. Và công trình đang được thi công đúng quy định

Thông tin về GPXD dự án Imperia Sky Garden

dự án Imperia Sky Garden

Phối cảnh dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Dự án Imperia Garden 423 Minh Khai do Cty CP Terra Gold Việt Nam làm chủ đầu tư. Đơn vị phát triển dự án là Cty TNHH tập đoàn MIK Group Việt Nam (MIK Group). Imperia Sky Garden được giới thiệu là tổ hợp căn hộ cao cấp, biệt thự song lập. Và khu phức hợp tiện ích khép kín. Dự án xây dựng trên khu đất rộng hơn 38.155,8m2, cao 27 tầng. Có 3 tầng hầm với tổng cộng 1.866 căn hộ.

Tìm hiểu được biết, ngày 8/2/2017 Sở Xây dựng Hà Nội đã cấp GPXD số 20/GPXD ngày 8/2/2017 cho Cty CP Terra Gold Việt Nam. Quy định cho phép xây dựng 27 tầng nổi + 3 tầng hầm + tầng kỹ thuật + tum thang kỹ thuật. Dự án đã được Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công thương chấp thuận đăng ký mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư. Tiến độ Imperia Sky Garden thi công ở hạng mục móng.

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đang gấp rút tiến hành các bước theo quy trình, quy định của cơ quan chức năng nhằm đáp ứng đủ các điều kiện để có thể mở bán chính thức dự án. Hiện chủ đầu tư dự án mới chỉ mở cửa nhà mẫu để khách hàng quan tâm tới tham quan, tìm hiểu thực tế trước khi quyết định đầu tư vào dự án.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

  • NHẬN THÔNG TIN CHÍNH XÁC, MỚI NHẤT
  • HƯỞNG ƯU ĐÃI VÀ CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT
  • KÝ HỢP ĐỒNG TRỰC TIẾP VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

Tư vấn 24/7: 0462.596.855
nhấn để gọi hoặc điền vào form để được hỗ trợ

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

[contact-form-7 id="7577" title="emperia-sky-garden-đăng ký"]
Đơn vị Phân phối Chính thức:
Tel: (04) 6259 6855
Mail: sales@imperiaskygarden.imova.vn

Đ/c: Văn phòng hàng dự án Imperia Sky Garden, số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng ,Hà Nội
TOP