FORGOT YOUR DETAILS?

Có nên đầu tư dự án The Emerald hay không? Thời điểm đầu tư tốt nhất?

/ / CT8 Đình Thôn, Phân tích The Emerald Ct8 Mỹ Đình
Đầu tư cho thuê khu vực Mỹ Đình

Theo phong thủy, sông Hồng chảy qua bờ Đông khí sẽ tụ về phía Tây, như vậy, khu vực “vượng khí” sẽ hội tụ ở khu Mỹ Đình, Cầu Giấy, hoặc quanh trục đường Quốc lộ 32, Đại lộ Thăng Long,… Có lẽ vậy mà khu vực này được nhiều doanh nhân, nhà tri thức có dân trí cao,… chọn là đất lành để đầu tư, an cư.

Đánh giá thị trường Bất động sản khu vực Mỹ Đình

Khu vực Mỹ Đình đã và đang dần dần trở thành một trong những khu đô thị sầm uất và đáng sống ở phía Tây Thủ đô. Nơi quy tụ một cộng đồng dân cư trí thức cao, văn minh, hiện đại. Cùng với đó, sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng từ nội đô về là lực đẩy khiến BĐS Mỹ Đình luôn nóng sốt. Tính đến đầu năm 2017, gần 19 tập đoàn, tổng công ty nhà nước đều được quy tụ về đây. Nên đầu tư dự án The Emerald sinh lời.

Kết thúc quý I/2017, Mỹ Đình dẫn đầu trong danh sách khu vực có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư BĐS tại Hà Nội. Không chỉ vậy, theo nhận định của nhiều chuyên gia đầu ngành, sức hút của khu vực Mỹ Đình nói chung và thị trường địa ốc tại thủ đô nói riêng sẽ còn lan rộng trong những năm tới, khi giá trị bất động sản ở đây sẽ luôn gia tăng.

đầu tư dự án The Emerald

Khu vực The Manor, Khu đô thị Mỹ Đình  được nhiều chuyên gia nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Anh,… chọn là nơi sinh sống và làm việc. Hầu hết các dự án khu vực khi đưa vào cho thuê đều đạt giá trị cho thuê tối ưu. Thực tế cho thấy, khi sở hữu một căn hộ cao cấp từ 88m2 trở lên tại Mỹ Đình. khách hàng có thể sử dụng để cho thuê với mức lợi nhuận thu được có thể lên tới 1500 USD/tháng.

Phân tích giá trị cho thuê khi đầu tư dự án The Emerald Mỹ Đình

Với concept hoàn toàn mới, The Emerad đang khiến thị trường BĐS nửa cuối năm trở nên sôi động. Đây cũng là tòa cao tầng cuối cùng được phép xây dựng trong nội khu The Manor… Gồm 3 tầng hầm, 30 tầng nổi cung cấp 1344 căn hộ cao cấp. Chủ đầu tư Vimefulland cho biết mật độ xây dựng dự án chỉ 34.7%. Còn lại sẽ dành cho đầu tư tiện ích Xanh theo quy chuẩn sức khỏe tốt nhất cho cư dân.

Khách hàng nên đầu tư vào The Emerald Đình Thôn vào thời điểm hiện tại vì:. Dự án vừa mới lên cos 0.0, mở bán đợt I nên giá mua sẽ là rẻ nhất. Khi dự án lên tầng, đầu tư dự án The Emerald thì giá trị căn hộ sẽ tăng lên

Cập nhật giá trị cho thuê chung cư tại khu vực Mỹ Đình và khu Trung Hoà Nhân Chính

Giá bán dự án đang triển khai tại khu vực

Với giá trị đầu tư cho thuê sinh lời gấp đôi khu Trung Hòa Nhân Chính. Nhưng giá bán chỉ bằng 2/3 so với The Manor và Keangnam. The Emerald CT8 chính là bài toán đầu tư cho thuê tốt nhất khu vực trong thời điểm hiện tại.

TOP