FORGOT YOUR DETAILS?

Chủ đầu tư HD Mon Holdings

/ / Chủ đầu tư, HD Mon City

Chủ đầu tư HD Mon Holdings

Ở lĩnh vực đầu tư xây dựng, cái tên HD Mon Holdings còn khá mới mẻ trên thị trường bất động sản. Dự án HD Mon City là dự án nhà ở đầu tiên tại Hà Nội của chủ đầu tư này, để chinh phục người mua nhà cũng như thị trường địa ốc thời điểm này có lẽ không phải là điều dễ dàng, nhất là tại khu vực Mỹ Đình đã và đang có quá nhiều dự án nhà ở cạnh tranh gay gắt.

HD Mon Holdings đầu tư nhiều dự án khủng

HD Mon Holdings cũng đang chuẩn bị đầu tư hàng loạt dự án khác.

Đơn cử, dự án khu nhà ở cao tầng tại ngõ 29 Láng Hạ (Hà Nội). Đây là dự án nằm trọn trên khu đất là trụ sở của HD Mon Holdings hiện nay với tổng diện tích 3.182m2. Tại đây, HD Mon Holdings dự định sẽ đầu tư xây dựng khu căn hộ với 176 căn chung cư cao cấp, dự kiến khởi công vào năm 2016 và hoàn thành vào năm 2019.

HD Mon Holdings

Quần thể dự án HD Mon Mỹ Đình

Cùng với đó, dự án Khu nhà ở cao cấp và thương mại tại số 1 Quốc Tử Giám (Hà Nội). Trên nền đất thuộc Nhà máy nước Lương Sử cũ, nhà đầu tư sẽ cho xây dựng một tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê nằm trên khu đất có tổng diện tích 10.425m2.

Cũng theo tự giới thiệu của chủ đầu tư, không chỉ tiến hành đầu tư tại Hà Nội, HD Mon Holdings cũng đang triển khai một số dự án khác như: Dự án Khu đô thị mới hiện đại phía đông Hòn Cặp Bè – Hạ Long, dự án Quần thể sân Golf, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp – Vân Đồn (Quảng Ninh)…

Xem thêm thông tin HD Mon City

TOP