FORGOT YOUR DETAILS?

AEON Maill Hà Đông – Yếu tố gia tăng lợi thế Anland Lake View

Aeon Mall Hà Đông thuộc phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội) với thiết kế 4 tầng, diện tích sàn lên tới 22.700m2 và diện tích bán hàng là 16.259m2. Là trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị thứ 5 của AEON Việt Nam tại Việt Nam, với ý nghĩa đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội khu vực Tây Nam Hà Nội thời gian tới.

Với vị trí nằm áp sát Aeon Mall Hà Đông, Anland Lake View đang được cho là dự án được hưởng nhiều giá trị từ TTTM lớn nhất trong khu vực.

Aeon Mall Hà Đông

Vị trí Anland Lake View chỉ cách Aeon Mall 2p đi bộ

Aeon Mall Hà Đông mang lại giá trị gì cho Anland Lake View?

Như đã biết, Aeon Mall Long Biên đã  góp phần rất lớn làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, dù đa số doanh nghiệp đều đánh giá tác động tích cực của trung tâm thương mại đối với bất động sản khu vực nhưng việc lựa chọn được bất động sản có lợi thế thực thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

anland lake view aeon mall hà đông

TTTM AEON Mall lớn nhất khu vực Hà Đông chỉ cách Anland Lakeview vài bước chân

Với ưu thế nằm áp sát trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Anland Lake View nói riêng và dự án tại Khu đô thị Dương Nội đang được đánh giá là sản phẩm bất động sản ưu tiên lựa chọn cho dù đó là mục đích để ở hay đầu tư. Theo đại diện đơn vị phân phối chính thức các tiểu khu thuộc dự án, so với thời điểm trước khi Aeon Mall được xây dựng, hiện nay các biệt thự tại đây đã tăng khoảng từ 80 - 100% giá trị.

Chỉ cách AEON Mall 100m, chỉ vài bước chân là cư dân Anland Lake View có thể di chuyển và hưởng tất cả các tiện ích mua sắm cũng như giải trí tuyệt vời nhất.

Aeon Mall Hà Đông đã chính thức khai trương, sẵn sàng đón tiếp khách hàng kể từ tháng 12/2019.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

  • NHẬN THÔNG TIN CHÍNH XÁC, MỚI NHẤT
  • HƯỞNG ƯU ĐÃI VÀ CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT
  • KÝ HỢP ĐỒNG TRỰC TIẾP VỚI CHỦ ĐẦU TƯ
nhấn để gọi hoặc điền vào form để được hỗ trợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

[contact-form-7 id="18470" title="Anland-Lakeview-dang-ky-chan-trang"]

VỀ CHÚNG TÔI

Đơn Vị Phân Phối Chính Thức
Hotline: 0903156955
Mail: sales@anlandlakeview.vn
Địa chỉ: KĐT Dương Nội, đường Tố Hữu, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

TOP