0903 15 6855

FORGOT YOUR DETAILS?

Tiện ích dự án chung cư An Bình City – Đáp ứng cuộc sống tiện nghi đẳng cấp

/ / An Bình City

Mục tiêu quan trọng nhất mà Geleximco hướng tới là xây dựng Tiện ích dự án chung cư An Bình City có thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khó tính nhất. Một căn hộ ưng ý không những gần trung tâm, thuận tiện giao thông, giá cả phù hợp mà còn có một môi trường sống đảm bảo chất lượng, tiện ích đầy đủ, dịch vụ tốt.

Tiện ích dự án chung cư

Tiện ích Dự án chung cư An Bình City Tiêu chuẩn sống Xanh

Ngoài Ecopark, Gamuda thì An Bình City chính là Thiên đường sống Xanh tiếp theo nhưng lại có vị trí gần Trung tâm Hà Nội hơn cả. Với hệ thống khuôn viên rộng 95ha, công viên và hồ điều hòa 15ha, An Bình City đem đến cho cộng đồng dân cư sự sảng khoái, thư thái, hiện đại và rất “an bình”.

Tiện ích chung cư An Bình City

Tiện ích cộng đồng cao cấp An Bình City

An Bình City giống như một thành phố thu nhỏ của Thủ đô nhưng có đến 68,4% quỹ đất được dành để xây dựng tiện ích cho dân cư. Dự kiến Chủ đầu tư Geleximco sẽ trang bị một hệ thống khép kín gồm 55 tiện ích đẳng cấp. Bao gồm đầy đủ Hệ thống chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe Spa; Hệ thống phòng tập Gym, Spa rèn luyện sức khỏe, Trung Tâm Thương Mại, Nhà trẻ , nhà hàng, Cafe, An ninh đảm bảo.

Tiện ích chung cư An Bình City

Đường dạo bộ liên khu

 

Beauty_Salon

Phòng chăm sóc sức khỏe

Trung tam An Binh City

2 tầng trung tâm Thương mại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cư dân

An ninh An Bình

Tòa nhà Bộ Công An ngay bên cạnh chung cư đảm bảo An ninh tuyệt đối

Đặc biệt 2 bể bơi 4 mùa ngoài trời đạt tiêu chuẩn Olympic chiều dài lên đến 50m được xây dựng theo công nghệ Đức là phần tiện ích hoàn toàn khác biệt chỉ dành cho Quý cư dân An Bình City.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-cty

Toàn dự án có 2 bể bơi ngoài trời đạt tiêu chuẩn Olympic

Khu sinh hoạt cộng đồng được đặt ngay tại tầng 1 khác với các dự án thường đặt tại tầng 3 nhằm đảm bảo tính cộng đồng tốt nhất, thông thoáng và gần gũi. Kết nối cộng đồng chung còn bao gồm sân tập thể thao, vận động ngoài trời cho các bé, Sân bóng, sân golf, sân tennis thân thiện với môi trường.

tien-ich-chung-cu-an-binh-city1

Tiện ích ngoài trời của An Bình City

Ngoài ra, trong khu đô thị Thành phố giao lưu, còn có trụ sở của Bộ Công An, 1 trường tiểu học, 1 trường trung học cơ sở, 3 nhà trẻ, mẫu giáo đáp ứng quy mô học tập tốt nhất cho con em Quý cư dân.

Tiện ích ngoại khu

lien-he-thanh-pho-giao-luu

Nhận đặt chỗ căn hộ An Bình City.

Liên hệ Phòng kinh doanh dự án: 0966.56.2523 (Mr Tien)

TOP