0903 15 6855

FORGOT YOUR DETAILS?

Tặng sổ tiết kiệm lên đến 250 triệu khi mua căn hộ D’. Le Roi Soleil

/ / Chính Sách D' Le Roi Soleil Quảng An, Tin Tức

Ngay từ khi khởi công, căn hộ D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có hàng trăm khách đặt mua. Tọa lạc trên bán đảo Quảng An và được cấp phép có sổ đỏ vĩnh viễn tạo sức hút cho dự án. Với mỗi hợp đồng mua bán căn hộ, chủ nhân tương lai được tặng thêm gói nội thất rời trị giá 150 triệu đồng và miễn phí 2 năm phí quản lý dịch vụ.

Ưu đãi chính sách khi mua căn hộ D’. Le Roi Soleil

Ngay từ khi khởi công, căn hộ dự án 69 Xuân Diệu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có hàng trăm khách đặt mua. Tọa lạc trên bán đảo Quảng An và được cấp phép có sổ đỏ vĩnh viễn tạo sức hút cho dự án.

Sau 20 tháng xây dựng, tính đến tháng 3 năm nay, nhà đầu tư đã hoàn thành giai đoạn cất nóc. Công trình gồm 2 tòa tháp với chiều cao 25 tầng. Tiến độ xây dựng vượt cam kết giúp căn hộ D’. Le Roi Soleil tạo sức hút  cho những khách hàng muốn đầu tư lâu dài.

Căn hộ D'. le roi soleil

Dự án chung cư D’. Le Roi Soleil cất nóc ngày 12/03/2017

Trong dịp này, chủ đầu tư tặng sổ tiết kiệm 200-250 triệu đồng tại ngân hàng SHB tùy theo giá trị căn hộ. Ngoài ra, người mua còn nhận được gói nội thất rời trị giá. 150 triệu đồng và miễn phí 2 năm phí quản lý dịch vụ. Khách mua căn hộ thứ 2 hoặc giới thiệu người thân mua căn hộ. Thành công sẽ được tặng 50 triệu đồng.

Dự án D’. Le Roi Soleil có vị trí Vàng bên hồ Tây. 

Bên cạnh đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh còn kết hợp với ngân hàng SHB để đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính. Cụ thể, người mua chỉ cần đóng 20% giá trị căn hộ sẽ được ký hợp đồng mua bán. Còn lại, ngân hàng SHB cho vay 70% giá trị căn hộ trong thời gian lên tới 25 năm. Chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ lãi suất đến khi nhận nhà.

Dự án D’. Le Roi Soleil được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Các căn hộ gần gũi với thiên nhiên và có tầm nhìn mở 3 mặt hướng hồ Tây và một mặt hướng sông Hồng. Nhờ vậy, không gian sống luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

căn hộ D’. Le Roi Soleil

Căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil có tầm nhìn mở.

Theo các chuyên gia phong thủy, hồ Tây là vùng đất linh khí hội tụ. Nơi đây sở hữu không gian sống trong lành và thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống. Lý giải cho điều này là vì khu vực hồ Tây giống một lá phổi xanh rộng hơn 500 ha, cùng với hồ Trúc Bạch và sông Hồng tạo bầu không khí mát mẻ.

TOP