FORGOT YOUR DETAILS?

Ra mắt tòa Centro Kosmo Tây Hồ

[Ra mắt tòa Centro Kosmo Tây Hồ] Ngày 26/05/2018 tại Khu nhà mẫu dự án số 101 Xuân La đã diễn ra sự kiện Lễ Giới thiệu và Công bố giá chính thức Tòa Centro. Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách hàng tới tham quan và tìm hiểu thông tin dự án. Được biết, sau thành công của tòa Novo, tòa Centro nhận được nhiều khách hàng đón nhận. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường.

ra mắt Centro Kosmo Tây Hồ

Đông đảo khách hàng tới tham dự sự kiện ra mắt Centro Kosmo Tây Hồ

Sự kiện ra mắt Centro Kosmo Tây Hồ thu hút nhiều khách hàng tới tham dự

Tại sự kiện, bảng giá chính thức tòa Centro được công bố chỉ từ 30 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn mở thêm bảng hàng dự bị. Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng. Theo ghi nhận, hầu hết khách hàng có mặt tại sự kiện đều hài lòng và hào hứng chọn căn hộ. Mặc dù tới cuối tháng 6, chủ đầu tư mới mở bán chính thức tòa Centro. Hơn 90% căn hộ chào bán sớm trong buổi lễ giới thiệu này đã được đặt chỗ.

ra mắt Centro Kosmo Tây Hồ

Nghi thức công bố giá chính thức tại Lễ ra mắt Centro Kosmo Tây Hồ

Tòa Centro gồm 208 căn hộ với diện tích linh hoạt, căn 2 phòng ngủ. Có diện tích từ 74.3m2 - 84.8m2. Trong đó: Căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 100.4m2 đến 120.9m2; căn 4 phòng ngủ có diện tích từ 159.6m2 và 181.8m2.

Các căn hộ tòa Centro không chỉ ưu việt với nhiều loại diện tích. Mà còn được thiết kế thông minh với ban công rộng. Các phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ đều đón nắng và đón sáng tự nhiên. Điều đặc biệt, đa số căn hộ tại Kosmo đều sở hữu tầm nhìn đắt giá. Với hai hướng nhìn: thành phố thu nhỏ kết hợp cùng sông Hồng trải dài. Và Hồ Tây bát ngát “lá phổi của thủ đô”

Mặt bằng căn hộ Kosmo tầng 6 -22

Mặt bằng căn hộ Kosmo điển hình tầng 6 -22

Phát biểu chủ đầu tư tại lễ ra mắt tòa căn hộ Centro chung cư Kosmo Tây Hồ

Tại sự kiện ông Trần Quyết Thắng - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View. Đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Phát Triển và Tài Trợ Địa Ốc R.C (REFICO), đại diện chủ đầu tư chia sẻ:

“Tại dự án Kosmo Tây Hồ, chúng tôi có 1 đội ngũ đối tác uy tín. Bao gồm đơn vị tư vấn kiến trúc ForG Architects. Đơn vị thiết kế cảnh quan quốc tế Land Sculptor. Tư vấn quản lý & giám sát xây dựng Coninco và Coteccons – nhà thầu uy tín nhất Việt Nam.

Có thể nói, việc chọn các đơn vị tư vấn tin cậy và am hiểu thị trường Việt Nam đã khó. Việc điều phối các đơn vị này để cân bằng ba chỉ tiêu cốt lõi của dự án xây dựng. Là chi phí, chất lượng và thời gian đối với chúng tôi là thách thức lớn nhất. Cho đến thời điểm này, đội ngũ phát triển dự án đã luôn kiên định để giữ vững chất lượng của dự án. Bên cạnh tính thẩm mỹ, và yếu tố công năng, bền bỉ với thời gian.

Với những nỗ lực của mình, chúng tôi cam kết sẽ làm việc chặt chẽ với các nhà thầu và đơn vị thi công. Để dự án có thể hoàn thành trước tiến độ đề ra và đón cư dân đầu tiên vào quý II năm 2019.”

vị trí dự án kosmo hồ tây

Lễ ra mắt Centro Kosmo Tây Hồ - Vị trí đắc địa của dự án

Chị N.T.H, một khách hàng có mặt tại sự kiện từ rất sớm chia sẻ: “Tôi rất háo hức tham dự sự kiện ngày hôm nay và sau khi được thông báo về mức giá chính thức. Tham quan khu nhà mẫu, gia đình tôi đã chọn được căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa Centro với diện tích hợp lí. Căn hộ thiết kế thông minh, vị trí gần Hồ Tây thoáng mát. Lại thuận tiện đi lại nên cả nhà tôi ai cũng thích”.

Thông tin liên hệ

Nhận đầy đủ tài liệu "CHÍNH THỨC" , Bảng giá, chính sách, lịch mở bán "MỚI NHẤT" ; Thông tin độc quyền về hồ sơ pháp lý, phân tích đầu tư, bảng giá tòa Metro sắp ra mắt, bảng giá shophouse của dự án Kosmo Tây Hồ  (hoặc ấn để gọi ngay)

Nhận đầy đủ tài liệu "CHÍNH THỨC" , Bảng giá, chính sách, lịch mở bán "MỚI NHẤT" ; Thông tin độc quyền về hồ sơ pháp lý, phân tích đầu tư, bảng giá tòa Metro sắp ra mắt, bảng giá shophouse của dự án Kosmo Tây Hồ  !!!

[contact-form-7 id="15044" title="Kosmo-Tay-Ho"]

VIEW ALL

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

 • Bảng giá bán chi tiết mới nhất
 • Chinh sách bán hàng đang áp dụng
 • Mặt bằng điển hình và thông số chi tiết căn hộ
 • Mẫu hợp đồng mua bán
 • Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng
 • Hồ sơ pháp lý dự án
 • Quy hoạch tổng thể của thành phố

[contact-form-7 id="16159" title="kosmo-ho-tay-đăng ký"]

 

ĐƠN VỊ BÁN HÀNG

 • Địa chỉ: Số 101 Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0916099337
 • Email: kosmotayho.imova@gmail.com
 • Website : http://imova.vn/chung-cu-kosmo-tay-ho.html
TOP