0903 15 6855

FORGOT YOUR DETAILS?

MỞ RỘNG TUYẾN ĐƯỜNG 40M CHỈ CÁCH DỰ ÁN ONE 18 50M

Ngày 6/11/2018 vừa qua, quận Long Biên đã chính thức cho khởi công đường Cổ Linh kéo dài, rộng 40m, nối từ đường Nguyễn Văn Cừ đến đường đê Ngọc Thụy. Chỉ con đường 50m, giá trị dự án One 18 hứa hẹn sẽ “tăng giá” không ngừng.

Thông tin tuyến đường Cổ Linh kéo dài, mở rộng 40m

Năm 2004 khi tuyến đường huyết mạch của quận Long Biên – Nguyễn Văn Cừ được khởi công, giá BĐS tại khu vực này, đặc biệt là mặt đường Nguyễn Văn Cừ đã tăng gấp đôi. Đến thời điểm hiện tại, giá các căn nhà phố tại đường Nguyễn Văn Cừ đã lên tới khoảng 200 triệu đồng/m2.

Tiếp nối đó, đường Cổ Linh cũng là tuyến đường quan trọng của quận Long Biên. Điểm đầu nối với quốc lộ 1A, điểm cuối nối với đường Nguyễn Văn Cừ. Đường Cổ Linh giúp người dân khu vực di chuyển thuận tiện đến cầu Thanh Trì. Kết nối khu vực phía Nam Hà Nội. Kết nối với cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương. Rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố.

quy hoạch đường Cổ Linh Long Biên dự án One 18

Lễ khởi công dự án xây dựng tuyến đường 40m nối dài Nguyễn Văn Cừ

Đường Cổ Linh kéo dài được khởi công vào ngày 6/11 có tổng chiều dài khoảng 1,5 km/ Điểm đầu nối đường Nguyễn Văn Cừ, điểm cuối giao với đường đê Ngọc Thụy. Mặt cắt ngang 40m. Được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, hạ ngầm hệ thống đường dây đi nổi.

Sau khi hoàn thành, đường Cổ Linh kéo dài có ý nghĩa quan trọng. Góp phần kết nối đường Nguyễn Văn Cừ với đường Cổ đê Ngọc Thụy. Tạo sự liên thông giữa cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì và tuyến đường cao tốc Hà Nội, Hải Phòng. Góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông, giảm tải cho đường Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Linh, nút giao cắt cầu Chui, đường đê Long Biên - Bát Tràng,…

Dự án chung cư One 18 hạ tầng quy hoạch đồng bộ

Với tầm quan trọng của tuyến đường này, kịch bản tăng giá BĐS khu vực phường Ngọc Thụy và Thượng Thanh được dự báo sẽ tương tự như thời điểm khởi công đường Nguyễn Văn Cừ hay Cổ Linh cũ. Hiện tại mức giá BĐS tại đây trung bình khoảng 81 triệu đồng/m2. Đây là mức giá của các dự án nhỏ lẻ, đất thổ cư và nằm trong các ngõ nhỏ.

đường Cổ Linh Nguyên Văn Cừ tuyến đường 40m

Dự án One 18 chỉ cách tuyến đường mở rộng 50m, hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, giao thông thuận tiện

Với những sản phẩm đang chuẩn bị bàn giao như chung cư One 18 đang có mức giá hoàn hảo nhưng hứa hẹn sẽ tăng thêm từ 20 - 30% trong tương lai.

Có được một ngôi nhà “chuẩn” công nghệ theo lẽ thường, ai cũng ngầm hiểu chỉ có các đại gia mới có thể chịu chi 55-60 triệu đồng/m2 để sở hữu. Tuy nhiên, với mong muốn đem đến một cuộc sống công nghệ cho tầng lớp tri thức trẻ, One 18 hiện có mức giá chỉ từ 28 triệu đồng/m2.

One 18 gồm 220 căn với diện tích từ 76,5 - 114,1 m2, dự án đã cất nóc vào tháng 10/2018. Tòa nhà sẽ vận hành thử trong 2 tháng trước khi bàn giao chính thức cho người dân.

tiến độ dự án One 18 Ngọc Lâm cất nóc

Tiến độ dự án One 18 Ngọc Lâm đang trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao nhà cho cư dân

Với sự chỉn chu trong từng chi tiết, sự tin cậy từ khách hàng cùng chất lượng khác biệt, One 18 hiện một trong những sản phẩm nhà ở “độc” nhất thời điểm hiện tại.

Nguồn: VTC News

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

  • NHẬN THÔNG TIN CHÍNH XÁC, MỚI NHẤT
  • HƯỞNG ƯU ĐÃI VÀ CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT
  • KÝ HỢP ĐỒNG TRỰC TIẾP VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

Tư vấn 24/7: 0462.596.855
nhấn để gọi hoặc điền vào form để được hỗ trợ

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Đơn vị Phân phối Chính thức Dự án
Hệ thống siêu thị dự án STDA
logo-chung-cu-one-18-1
Tel: (04) 6259 6855
Mail: Sales.one18@imova.vn
Văn phòng bán hàng: Tầng 10 Tòa Nhà plaschem, Số 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội .
TOP