FORGOT YOUR DETAILS?

PREV
NEXT

KĐT Vương Long Vân Đồn thuộc thương hiệu của chủ đầu tư uy tín Vương Long. Dự án không những được xây dựng với quy mô lớn, hiện đại mà còn sở hữu vị trí “kim cương” nên được thừa hưởng rất nhiều điểm mạnh. Vì thế chọn lựa và đầu tư vào dự án. Hứa hẹn quý khách hàng sẽ nhận được dòng lợi nhuận hơn cả sự kỳ vọng.

Tiềm năng đầu tư vượt trội của KĐT Vân Đồn

Vân Đồn thuộc 1 trong 3 Đặc khu kinh tế lớn của Việt Nam. Huyện Vân Đồn có quy mô 551 km2 thuộc tỉnh Quảng Ninh. Gồm 11 xã, 01 thị trấn trung tâm và 600 hòn đảo lớn nhỏ. Với quỹ đất dự trữ phát triển lớn và dân số không đông, huyện Vân Đồn. Hứa hẹn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư. Để từ đó bố trí và phát triển đồng bộ các dự án có quy mô xây dựng lớn.

Hơn nữa, Vân Đồn là một trong số ít những khu vực của tỉnh Quảng Ninh có khả năng kết nối tốt. Với bán kính trong vòng 5 giờ bay dễ dàng đến với nhiều đất nước lớn như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan.

Những điểm "vàng" thuyết phục giới đầu tư rót vôn

Tiềm năng sinh lời vượt trội khi đầu tư KĐT Vương Long

Cùng với những tiềm năng sẵn có. KĐT Vương Long Vân Đồn còn thừa hưởng tiềm năng du lịch từ di sản – kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Được minh chứng qua lượng khách du lịch 10 triệu lượt vào năm 2017. Riêng lượng khách quốc tế  đạt 4,3 triệu lượt, chiếm 33% lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Đây cũng chính là lượng khách hàng tiềm năng cho Vân Đồn trong khai thác du lịch.

Các CĐT lớn đã nhận thấy tiềm năng tại Vân Đồn: Tập đoàn Sun Group (Sân bay, Sòng bạc Casino, khu du lịch tại xã Vạn Yên). Tập đoàn FLC (Khu nghỉ dưỡng đảo Ngọc Vừng), Viglacera (Furama Hạ Long). Tập đoàn CEO với dự án Sonasea Daragon. Một trong số đó không thể không nói đến chủ đầu tư Vương Long gắn liền với dự án KĐT Vương Long.

Những đặc quyền tại đặc khu kinh tế chắc chắn sẽ mang đến cho Vân Đồn bộ mặt mới trong tương lai 5 tháng tới !

Khả năng kết nối siêu linh hoạt 

Đường trục 334 xuyên đảo.

♦ Đường đông sơn

♦ Phía đông giáp tuyến đường 58 m bao biển, giáp cảng hành khách Vân Đồn đi các đảo

Nằm liền kề khu dân cư hiện hữu:

♦ Cách chợ Vân Đồn: 300m.

♦ Cách trường liên cấp 1-2: 100m.

♦ Cách bệnh viện đa khoa Vân Đồn :1200m

♦ Cách trung tâm hành chính mới : 100m

 

Tại sao nên mua KĐT Vương Long tại thời điểm này?

♣ Thời điểm đầu tư tốt khi giá đất còn thấp. Đến tháng 5, Vân Đồn chính thức trở thành đặc khu kinh tế sẽ là sự bùng nổ về giá đất.

♣ Cả khu Vân Đồn chỉ có 2 dự án được phép bán đất nền. Hiện tại chỉ có Vương Long là dự án đang bán và chỉ còn khoảng 60 lô.

♣ Ký HĐMB nhận ngay sổ đỏ, anh/chị được phép sử dụng khu đất sở hữu theo ý muốn, không giới hạn về thời gian và hình thức xây dựng.

TƯ VẤN VÀ NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC:

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng điền thông tin vào form để nhận tài liệu và thông tin mở bán chính xác của dự án KĐT Vương Long Vân Đồn từ phía chủ đầu tư. 

[contact-form-7 id="14457" title="Vuong-Long-Van-Don-dangky-lien-he"]

TOP