FORGOT YOUR DETAILS?

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG BÊN HỒ TÂY

CHUNG CƯ D'. EL DORADO

Y TƯỞNG XÂY DỰNG DỰ ÁN D'. EL DORADO

Dự án chung cư D’. El Dorado được lấy cảm hứng xây dựng từ truyền thuyết về thành phố huyền thoại El Dorado của người Inca – một đế chế hùng mạnh uẩn khuất trong khu rừng Amazon nổi tiếng là miền đất có “ rất nhiều vàng” được phát hiện bởi những nhà thám hiểm người Tây Ban Nha.Tái hiện một El Dorado kết hợp vẻ đẹp lộng lẫy của Hồ Tây đại cát, dự án chung cư Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân như một “thành phố vàng” thu nhỏ trong lòng Hà Nội. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã rất khéo léo mang những “ thiết kế tinh xảo, những bức phù điêu mạ vàng đẹp đến từng chi tiết” vào từng căn hộ sang trọng, đẳng cấp 6* lấp lánh soi bóng bên hồ Tây, trước là quảng trường lớn nút giao Lạc Long Quang, Võ Chí Công & đường Nguyễn Hoàng Tôn.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG BÊN HỒ TÂY

Chung cư D’. El Dorado tọa lạc tại nút giao thông Ngã tư Lạc Long Quân - Võ Chí Công - Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện quận ủy Tây Hồ, ngay bên cạnh Hồ Tây lộng gió.

Dự án D’. El Dorado – Tân Hoàng Minh Tây Hồ là dự án tiếp theo của Tân Hoàng Minh Group sở hữu hiện dự án mới diễn ra lê động thổ cách đây không lâu

THIẾT KẾ CĂN HỘ

D'. El Dorado Tân Hoàng Minh là một trong ba loại hình Bất động sản được khách hàng quan tâm nhất hiện nay ( gồm Hometel – Condotel – Officetel ).

LOẠI HÌNH CĂN HỘ HOMETEL TÂN HOÀNG MINH TÂY HỒ

Căn hộ Hometel Tân Hoàng Minh Phú Thanh được xây dựng theo mô hình đạt tiêu chuẩn 5* có kiến trúc Tân cổ điển độc đáo, sang trọng và tiện ích hoàn hảo. Đây chính là một trong những căn hộ đáng đầu tư, mang lại lợi lớn nhất tại Hà Nội thời điểm hiện tại.

Khái niệm Hometel là sự kết hợp hoàn hảo giữa Home (nhà) & Hotel (khách sạn), do vậy có thể hiểu đây là căn hộ được cấp sổ đỏ được sở hữu lâu dài, bao gồm toàn bộ tiện ích dịch vụ tiện nghi như một khách sạn. Khác biệt duy nhất giữa căn hộ Hometel với Condotel là chế độ sở hữu lâu dài và người sở hữu được toàn quyền quyết định phương án cho thuê mà không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư.

Ưu điểm đầu tư Hometel

  •  Quý khách hàng được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài
  •  Được toàn quyền quyết định phương án cho thuê, thu trọn lợi nhuân
  •  Đơn vị quản lý có trách nhiệm quản lý, duy trì hệ thống đặt phòng, bảo trì, sửa chữa hư hỏng kịp thời, nhanh chóng
  •  Tiện ích đạt tiêu chuẩn khách sạn, bao gồm dịch vụ tiện nghi đầy đủ, đáp ứng 24/7

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

  • NHẬN THÔNG TIN CHÍNH XÁC, MỚI NHẤT
  • HƯỞNG ƯU ĐÃI VÀ CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT
  • KÝ HỢP ĐỒNG TRỰC TIẾP VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

Tư vấn 24/7: 0462.596.855
nhấn để gọi hoặc điền vào form để được hỗ trợ

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

[contact-form-7 id="5116" title="DEl-DORADO-home"]
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
tan-hoang-minh-group
Tel: 0462.59.6855
Mail : Sales@deldorado.imova.vn
Địa Chỉ: Tòa nhà Geleximco, Số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
TOP