FORGOT YOUR DETAILS?

The Emerald thành viên cuối cùng được kết nạp vào cộng đồng ưu tú The Manor

/ / CT8 Đình Thôn, Tin tức The Emerald CT8 Đình Thôn
Chung cư The Emerald

Từ khi có thông tin nội khu The Manor công trình cuối cùng được cấp phép xây dựng cao tầng – Chung cư The Emerald, người mua nhà đã nóng lòng chờ đợi cơ hội được sở hữu căn hộ cao cấp đáng sống. Vậy điều gì khiến The Emerald có sức hút đặc biệt đến như vậy?

Dự án chung cư The Emerald là sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland. Thấu hiểu căn nhà là tài sản tích luỹ cả đời của khách hàng. Đồng thời thấm nhuần triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” của Vimefulland. Những người kiến tạo nên The Emerald Mỹ Đình đã dành trọn 2 năm để chuẩn bị kỹ lưỡng cho The Emerald. Thận trọng từ khâu lựa chọn đơn vị thiết kế, đơn vị thi công xây dựng, đơn vị giám sát. Đến chọn lọc và thử nghiệm vật liệu xây dựng, cây trồng và các ứng dụng chăm sóc sức khỏe…

Chung cư The Emerald

Chung cư The Emerald được dựng xây từ chữ Tâm và chữ Tín của Vimefulland

Hai năm qua, The Emerald đã 2 lần thay đổi phương án kiến trúc. Hợp tác với nhiều chuyên gia môi trường và y tế để đưa ra thiết kế tối ưu nhất. Mang đến chất lượng sống cao nhất cho cư dân. The Emerald hy sinh lợi ích thương mại để xây dựng không gian tiện ích mở thông, giữa sàn tầng 1 bên trong và cảnh quan nội khu. Đồng thời hạn chế người ngoài ra vào, đảm bảo không gian sống riêng tư, an toàn cho cư dân. Có thể nói, chỉ có những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững chắc, luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín lên trên lợi nhuận. Mới có thể đầu tư ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho cư dân tại The Emerald.

The Emerald – Tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe

Với định hướng phát triển dòng sản phẩm tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế. Vào thiết kế và xây dựng, Vimefulland sẽ mang đến cho cư dân. The Emerald những trải nghiệm về một cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Sống khỏe trọn vẹn cả về thể chất và tinh thần.

Vimefulland đã hợp tác với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, dày công nghiên cứu và cho ra đời. Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ. Y tế vào thiết kế và xây dựng với 04 tiêu chuẩn chính: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch. Tiêu chuẩn về ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất. Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần.

The Emerald giữ tâm sáng tựa ngọc, trên miền vô ưu sống

Tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng, The Emerald góp phần quan trọng nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. The Emerald thành viên cuối cùng được kết nạp vào cộng đồng ưu tú The Manor, viên Ngọc lục bảo hội tụ nguồn sinh khí dồi dào, mang đến sự bình an, công danh viên mãn và hạnh phúc trong mối gia đình.

TOP