FORGOT YOUR DETAILS?

Chủ Đầu Tư Dự Án One 18

/ / Chủ đầu tư, One 18 Ngọc Lâm

Chủ đầu tư dự án One 18 IDB Việt Nam Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH INVESTMENT AND BUSINESS DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY Tên giao dịch: IDB VIỆT NAM.JSC

1. Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 10 Tòa nhà Plaschem- Số 562 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội 

2. Nơi và năm thành lập

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh là một doanh nghiệp Nhà Nước được thành lập từ năm 1993 theo quyết định sô 336/TM-TCCB ngày 31/3/1993 của Bộ trưởng Bộ Thương mại. Với sự kiên định mục tiêu của ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ chuyên gia hàng đầu đầy tâm huyết, đơn vị chúng tôi đã khẳng định được uy tín và đảm nhiệm những khâu quan trọng nhất thông qua các dự án lớn.
Năm 2005 đơn vị chuyển đổi thành Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Thương mại.

3. Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện nội ngoại thất nhập khẩu hàng đầu phục vụ các toà cao ốc và căn hộ cao cấp ( dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu đo vẽ lên ý tưởng kiến trúc đến thi công lắp đặt hoàn thiện làm hài lòng quý khách hàng về công năng sử dụng cũng như phong thuỷ của công trình

4. Dự án đang triển khai

Chung cư One18 nằm tại 298 phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, thành Phố Hà Nội, một trong những vị trí vàng trung tâm của quận Long Biên. Bên dòng sông Hồng hùng vĩ tiếp giáp đại lộ Nguyễn Văn Cừ One18 hội tụ đủ tam cân ” Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là những yếu tố quan trọng trong phong thủy mang lại sự thỉnh vượng, bình an cho chủ nhân tương lai.
chung cu one18

TOP